Chúng tôi là Gold Textile – nơi chuyên cung cấp chất liệu vải sơ mi chất lượng hàng đầu, không chỉ đáp ứng nhu cầu cá nhân mà còn phục vụ các doanh nghiệp, công ty may mặc và xưởng may trên toàn quốc. Với tầm nhìn xây dựng cộng đồng thời trang chất lượng cao, chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng..

Sứ Mệnh của Chúng Tôi – Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm vải sơ mi chất lượng, đa dạng mẫu mã và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi tin rằng chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng niềm tin và thương hiệu.

Về Chất Lượng: Chúng tôi chọn lựa mỗi sợi vải với kỹ thuật kiểm định nghiêm ngặt, từ vải cotton thoáng mát đến sợi cao cấp, để đảm bảo áo sơ mi được may từ chất liệu tốt nhất.

Về Dịch Vụ: Chúng tôi tự hào về dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tận tâm. Đội ngũ nhân viên của Vaisomi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng.

David Minh
CEO / Founder

Là người sáng lập và giữ vị trí CEO của Vaisomi. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc và chuyên sâu về vải sơ mi, anh đã xây dựng Vaisomi từ một ý tưởng đến thành công ngày nay. Sứ mệnh của anh là tạo ra sản phẩm vải chất lượng cao, phục vụ tốt nhất cho cộng đồng thời trang.

Huyen Le
Marketing Director

Đảm nhiệm vai trò Marketing Manager tại Vaisomi. Với sự sáng tạo và hiểu biết sâu sắc về thị trường vải may mặc, cô đã xây dựng chiến lược tiếp thị hiệu quả, giúp Vaisomi nổi bật trong làng thời trang với sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Tony Duy
Public Relations

Chuyên gia PR của Vaisomi, nhiệm vụ chính của anh là xây dựng hình ảnh thương hiệu và quản lý mối quan hệ với khách hàng cũng như đối tác. Với kỹ năng giao tiếp xuất sắc, anh giúp Vaisomi giao tiếp hiệu quả và tạo dựng lòng tin vững chắc từ khách hàng.

Marry Thao
Customer Support

Quản lý dịch vụ khách hàng của Vaisomi. Với sứ mệnh mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, cô đảm bảo mỗi giao dịch đều được hoàn thành với sự chuyên nghiệp và sự hài lòng cao nhất từ phía khách hàng.